Tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Dinosaur khóa học 2020 - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

Tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Dinosaur khóa học 2020

Vừa qua Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont đã tổ chức thành công Tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Dinosaur khóa học 2020

Link video full tại buổi lễ: https://www.youtube.com/watch?v=0VmPbLUdkO0

Tại buổi lễ cô Betsi và cô Thanh Thúy Hiệu trưởng nhà trường đã trao chúng nhận cho lớp Dinosaur (Penn5) chứng nhận đã hoàn thành chương trình học mầm non tại trường để các bé đủ điều kiện và kiến thức vào lớp một sắp tới.

Cô Betsi hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các bạn học sinh lớp Dinosaur đã hoàn thành chương trình học tại Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont.

Trong thời gian học tại trường, các con đã có nhiều sự thay đổi, tiến bộ. Những kiến thức, kĩ năng các con tiếp nhận được ở trường sẽ là một hành trang quý giá, đồng hành cùng con tiến vào cấp học tiếp theo.

Các bạn học sinh lớp Dinosaur trong bộ trang phục cử nhân

Sắp tới, các con sẽ bước vào Tiểu học, Rosemont mong rằng các con sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và học tập thật tốt. Các thầy cô tại Rosemont vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn giáo viên, các quý phụ huynh cũng như tất cả cán bộ, nhân viên tại Rosemont đã hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ trong quá trình chăm sóc, giảng dạy học sinh lớp Dinosaur. Sự tốt nghiệp của các con là thành quả giáo dục to lớn, cũng chính là niềm tự hào của nhà trường.

Những bức ảnh đẹp mà cô trò lớp Dinosaur chụp lưu lại kỷ niệm

Bữa tiệc nhỏ nhà trường tổ chức cho các bé

Một lần nữa, nhà trường chúc các con có những bước đi thật xa, trên con đường thực hiện ước mơ của mình.
Dinosaur 19/6/2020

Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont - Rosemont American International school

Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 2 toà 21T1, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Cổng số 3, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.rais.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/watch/rosemontkindergarten/

Điện thoại: 094 362 92 22 Hotline: 024 7302 0666 – 0943 629 222

Email: Info@rais.edu.vn

ROSEMONT KINDERGARTEN WELCOME TO ROSEMONT AMERICAN INTERNATIONAL SCHOOL.

#Rosemont #mam_non_quoc_te_my #ROSEMONT_KINDERGARTEN #Giới_thiệu_cơ_sở_vật_chất_trường_Rosemont.

Thông báo!
17/06/2020